Powered by AVIA.vn - ve may bay

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA XUÂN

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA XUÂN

Mùa xuân ở Nhật Bản

Mùa xuân thực sự là khoảng thời gian đầy hứng khởi để bạn mua vé máy bay đi Nhật Bản và tận hưởng một kỳ nghỉ khó quên ở quốc gia này.

Bắt đầu khi những đóa hoa nanohana đầu tiên he hé búp nụ màu vàng tươi khắp các vùng nông thôn vào tháng 3, đến Lễ hội Phật Đản thắp sáng tất cả các ngôi đền Phật giáo hoa trà, hoa diên vĩ, hoa sen, hoa mai nở sớm khi tháng Tư về. Tất cả đều đang báo hiệu một mùa xuân tươi mới nữa ở Nhật Bản.

Chi tiết

GIÁ CẢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI Ở NHẬT BẢN

GIÁ CẢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI Ở NHẬT BẢN

Càng ngày càng có nhiều chương trình bán vé máy bay đi Nhật giá rẻ của hàng không Vietnam Airlines, Singapore Airlines Vietnam, China Airlines, hàng không Cathay Pacific hay Thai Airways Vietnam, nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho chuyến bay đi Nhật Bản.

Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng phải tìm hiểu cả chi phí vận tải nội địa. Dưới đây là mức giá trung bình của một số phương tiện đi lại ở Nhật Bản để bạn tham khảo.

Chi tiết

DU LỊCH NHẬT BẢN VÀO MÙA THU

DU LỊCH NHẬT BẢN VÀO MÙA THU

Mùa thu ở Nhật Bản

Từ tháng 9 đến tháng 11, dần chuyển mình khỏi thời tiết Nhật Bản mùa hè nóng ẩm, sắc thu sẽ nhẹ nhàng lan tỏa đến từng ngõ ngách của quốc gia này, mang lại cho bạn khoảng thời gian khá tuyệt vời đề tra cứu lịch bay đi Nhật Bản của các hãng hàng không như Japan Airlines, AirAsia, Cathay PacificVietnam Airlines và thực hiện một chuyến du lịch thư thái.

Quang cảnh mùa thu ở Nhật Bản là sự kết hợp dịu dàng giữa nhiều sắc màu khác nhau: màu đỏ gỗ thích, màu vàng cây ginko, và màu cam của cây sồi Nhật Bản, tất cả vẽ nên những bức tranh thiên nhiên êm dịu thu hút mọi người đến ngắm nhìn và chụp ảnh lưu niệm.

Từ khóa được tìm kiếm:

Chi tiết

DU LỊCH NHẬT BẢN VÀO MÙA ĐÔNG

DU LỊCH NHẬT BẢN VÀO MÙA ĐÔNG

Mùa đông ở Nhật Bản

Mùa đông ở Nhật Bản có thể nói là thời gian tuyệt vời dành cho những quán trà ấm áp, cây xanh trang trí đèn, lễ hội băng và các ngôi đền cổ chìm sâu trong tuyết trắng.

Như nhiều quốc gia có tuyết rơi mùa đông khác, khí hậu Nhật Bản đem đến cho quốc gia này những vùng tuyết tuyệt đỉnh để chơi trượt tuyết và thỏa thích đùa nghịch.

Nhưng điểm khách biệt là nếu mua vé máy bay đi Nhật Bản vào mùa đông, bạn sẽ có cơ hội trầm mình trong suối nước nóng, ngắm nhìn những ngọn núi phủ đầy tuyết và muốn kéo dài mãi kỳ nghỉ ấy.

Từ khóa được tìm kiếm:

Chi tiết

Các sân bay lớn tại Nhật Bản

Các sân bay lớn tại Nhật Bản

Thị trường hàng không Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng thế giới về văn hóa, trình độ phát triển công nghệ, tăng trưởng kinh tế và… hoa anh đào. Do đó, lượng hành khách đặt vé máy bay đi Nhật Bản luôn gia tăng đều đặn hàng năm đã khiến điểm đến này trở thành một thị trường lớn cho nhiều hãng hàng không.

Từ khóa được tìm kiếm:

Chi tiết

KHÁM PHÁ NHẬT BẢN CỦA RIÊNG BẠN

KHÁM PHÁ NHẬT BẢN CỦA RIÊNG BẠN

Khám phá Nhật Bản của riêng bạn

Mặc dù được mệnh danh là quốc gia phát triển nhanh nhất thế giới, cuộc sống hiện đại dần xâm lấn những dấu tích nông thôn xưa cũ, thế nhưng bất cứ ai cũng phải đồng ý một điều: chẳng có quốc gia nào giữ gìn bản sắc văn hóa vững vàng được như Nhật Bản.

Bắt chuyến bay đi Nhật Bản và thực hiện một chuyến du lịch Nhật Bản hoành tráng, điều đầu tiên bạn cần làm là để tâm trí của mình thật cởi mở. Bởi Nhật Bản là quốc gia có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm hối hả hiện đại hệt như tốc độ 200 dặm/ giờ của phương tiện đi lại ở Nhật Bản , nhưng lại cũng khiến bạn muốn chậm lại đôi chút với Phật giáo, thiền định và ánh bình minh trên đỉnh Koya.

Từ khóa được tìm kiếm:

Chi tiết