DU LỊCH VÀ THỜI TIẾT NHẬT BẢN

Giống như các nước ôn đới khác, khí hậu Nhật Bản cũng trải qua bốn mùa trong năm. Mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2, mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11.

Mỗi mùa, ngành du lịch Nhật Bản lại chiêu đãi các du khách với những hoạt động ấn tượng theo cách rất riêng.

Mùa xuân tại Nhật Bản

Mùa xuân – hay còn gọi là mùa sakura ở Nhật Bản thường bắt đầu từ tuần cuối tháng 3 cho đến tuần đầu tiên hoặc thứ hai của tháng 4.

Đây cũng chính là thời điểm các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific hay AirAsia đón lượng khách đặt vé đi Nhật Bản tăng đột biến.

Thời gian này, các nhà nghỉ và khách sạn Nhật Bản có mức giá cao nhất, các địa điểm tham quan Nhật Bản cũng chật kín người.

Mùa thu tại Nhật Bản

Có lẽ mùa thu tại Nhật Bản là lúc tốt nhất để tới thăm Nhật Bản – nếu bạn không có ý định trải nghiệm sắc anh đào ở quốc gia này. Mùa thu đến, khí trời lành lạnh và khô ráo, lá cây bắt đầu chuyển sắc thành màu đỏ hay da cam đầy thơ mộng, chắc chắn bạn sẽ muốn lang thăng khắp mọi địa danh Nhật Bản để ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn nhất cùng người yêu thương.

Mùa đông tại Nhật Bản

Mùa đông Nhật Bảnkhá lạnh và điểm thêm một chút tuyết rơi ở đảo chính Honshu. Khi mua vé đi Nhật Bản giá rẻ vào thời gian này, tốt nhất bạn nên mặc quần áo nhiều lớp, vì những cơn gió mạnh có thể làm nhiệt độ giảm rất nhanh.

Cũng đừng quá lo lắng nếu khí hậu đột nhiên trở nên đỏng đảnh, vì hầu hết các cửa hàng và tiệm thuốc Nhật Bản đều có bán một số đồ dùng làm ấm khá tiện lợi.

Nguồn hình : whitecoppy

Từ khóa được tìm kiếm:

Leave a Reply